CÁ BÒ GIÁP

- Thịt Cá Bò Giáp dai như thịt gà, ngon như thịt bò. Là đặc sản hiếm có mang cả 3 yếu tố ĐỘC - LẠ - NGON.
- Cá có lớp da như chiếc áo giáp cứng nên còn gọi là cá bò da giáp, lâu lâu mới có, cá bò giáp sống ở rạng san hô, khó đánh bắt. Cá bò Giáp nướng hay om thì tuyệt đỉnh!

650,000 đ

- Giá HCM: 499.000
- Vũng Tàu: 499.000
- Hà Nội: 499.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

100 gram phần ăn được chứa:

                 - Calories                     93

               - Chất đạm                   21 g

 Acid amin chiếm đến 18.52 g trong đó nhiều nhất là leucine và lysine..

- Chất béo tổng cộng   1 g

                - Cholesterol           50 mg

              - Khoáng chất: Sodium (65 mg) ; Potassium (310 mg)

- Thành phần acid béo:  

Theo Institute of Food Technologists (Portugal): Thành phần acid béo trong Balistes capricus đánh bắt dọc duyên hải Peniche (Bồ đao Nha), được ghi nhận:

                - Chất đạm: 18.9-21.4 %

                - Chất béo: 0.5-0.8 % . Nồng độ chất béo lên cao nhất trong cá đánh bắt vào tháng 6

    Trong chất béo có:

               - acids béo loại n-3 polyunsaturated (n-3 PUFA): 53.87 %. Trong PUFA , Docos Hexaenoic acid chiếm đến 77% và cao gấp 7 lần eicosapentaeonic acid.

    Tỷ lệ n-3 / n-6 = 7.1

             - oleic acid: 27.58 %

             - palmitic acid: 16.52 %

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ BÒ GIÁP

 1. Cá bò giáp nướng

Làm sạch phần ruột cá (vì phần ruột cá khá tanh), sau đó lấy dao bén rạch 2 đường trên sóng lưng cá, kéo miếng giáp lên (nhưng vẫn còn dính lên mình cá), ướp gia vị (hành tiêu, tỏi, ớt, mắm, đường...) bên trong thịt cá trong vòng nữa tiếng. Sau đó, đặt lên lửa than nướng chín (cho cháy gần hết lớp áo giáp). 

2. Cá Bò Giáp Cuộn Rau Xanh

Vị ngọt, dai của cá, vị thơm của xả, lá tía tô cùng các gia vị khác không chỉ làm cho món ăn thêm đậm đà mà còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Món này nhìn bề ngoài có vẻ rất khô và ngán nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị lạ, ngon mà không ngán của món ăn.

Nguyên liệu: Philê bò giáp 200g, sả 1 cây, bột cà-ri 10g, tương bần 50ml, lá tía tô 6 lá, cải bẹ xanh 4 lá to, cà chua 1 quả, rau cải tím, gừng, muối, bột nêm.

Thực hiện: Philê bò giáp sơ chế, rửa sạch, để ráo nước, sau đó thái mỏng ướp với đường, muối, bột nêm, xả bằm và bột cà-ri. Lót lá cải xanh trước rồi đến lá tía tô. Cho cá đã ướp đặt vào giữa cuộn lại và nướng trên lửa than mỗi mặt 7 phút là được. Cà chua thái đôi theo chiều dọc. Cải tím thái mỏng, dài dùng để trang trí.

Tương bần pha với chanh và đường cho vừa ăn.

Thưởng thức: Rau cải tím đã thái mỏng đặt xuống đĩa, cho cá đã nướng lên trên, trang trí cà chua 2 bên để tạo màu sắc. Thái cá ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn, chấm với sốt tương bần.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com