CÁ BỚP CẮT LÁT

Cá bớp (cá giò) hay còn gọi là cá bóp ( bốp )của cửa hàng chúng tôi là cá câu không phải cá nuôi nên đảm bảo luôn tươi ngon.
Giá cả có thể thay đổi ngay thời điểm hiện tại.Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
Cá bớp ( cá giò) cắt khúc của chúng tôi là cá bớp câu nên thịt chắc, dai, thơm, ngọt
Theo các tài liệu khoa học, cá bớp có mặt ở những vùng biển nhiệt đới, cận nhiệt đới và vùng nước ấm của biển ôn đới. Ở nước ta, cá bớp có thể sống trong vùng nước mặn hoặc nước lợ ven biển, rạn san hô và cả ở biển khơi, ở một số nơi có thể nuôi cá Bớp.

250,000 đ

- Giá HCM: 230.000
- Vũng Tàu: 230.000
- Hà Nội: 230.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

  • Cá bớp cắt lát phần thân. Cá bớp (hay còn gọi Cá giò, cá bốp, cá bóp) là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều protein , ít cholesteron, và đặc biệt nhiều Omega-3, iot, photphate, canxi rất tốt cho sức khỏe, tốt cho bệnh tim mạch, cho mắt, cho trí não. Thịt cá bớp thơm ngon, chắc, dư vị beo béo, đầu cá chứa nhiều sụn ngon có hạng, là mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao, được ưa chuộng.
  • Cá bớp là loại cá biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho hoạt động của cơ thể và não bộ như chất béo, sắt, canxi, omega 3, vitamin B12, A...Vì vậy, nếu biết cách nấu lẩu cá bớp ngon không chỉ mang lại cho gia đình bạn một nón ăn ngon mà còn rất bổ dưỡng.

  • Cá bớp là loại cá giàu DHA, nhiều thịt mà lại ít xương sẽ rất thích hợp cho trẻ em. Đây chắc chắn sẽ là một thực đơn đổi món cho món cá kho của gia đình bạn!

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Vinh - Đà Nẵng) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CSA luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ BỚP CẮT LÁT

1. CÁ BỚP KHO TỘ CAY NỒNG
 
Món kho từ loại cá được giới sành ăn đánh giá cao có độ tươi, đậm đà song không ngán ngấy, giúp bạn ngon miệng trong những ngày tất bật cuối năm.

Nguyên liệu: 
2 lát cá bớp (khoảng 300 gram)
200 gram thịt ba chỉ
 
Hành tím, ớt sừng, dầu ăn, tiêu, nước mắm, bột ngọt.
Cách làm:
- Cá bớp sơ chế, rửa thật sạch, xắt cá làm tư rồi ướp với 1/4 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê đường + 1/4 muỗng cà phê bột ngọt.
- Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt với một muỗng cà phê nước mắm + 1/8 muỗng cà phê bột ngọt.
- Ớt rửa sạch, xắt dọc
- Đặt nồi kho cá lên bếp, cho 2 muỗng cà phê đường + 1 canh muỗng nước mắm vào nồi, đun nhỏ lửa. Khi hỗn hợp này tan ra và chuyển sang màu nâu đậm thì cho thêm 2 muỗng canh nước mắm.
- Thịt ba chỉ xào săn với hành phi.
- Khi hỗn hợp trong nồi sôi lần nữa, cho thịt ba chỉ vừa xào vào. Cho tiếp cá vào. Đậy nắp nồi và vặn nhỏ lửa.
- 10 phút sau, nêm hạt tiêu, bột ngọt, dầu ăn vào nồi. Tiếp tục đun nhỏ lửa.
- Khi nước trong nồi sệt lại, thì nêm nếm vừa ăn.
- Múc cá ra đĩa hay để trong thố đất. Trang trí với ớt tươi.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com