CÁ NGÂN TƯƠI (Đã làm sạch)

Cá ngân là một trong những loại cá tốt nhất nên ăn. Cá chứa lượng khá cao acid béo loại Omega-3 giúp bảo vệ tim mạch, và giúp hạ triglycerides trong máu, đồng thời kích thích sự hoạt động của hệ miễn nhiễm giúp chống ung thư ngực. Cá ngân là nguồn cung cấp vitamin B12, Niacin và chứa lượng magnesium khá cao.

- Với cá ngần, người ta ăn cơm cũng ngon mà nhậu cũng tuyệt.

130,000 đ

- Giá HCM: 99.000
- Vũng Tàu: 99.000
- Hà Nội: 99.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

Cá ngân là một trong những loại cá tốt nhất nên ăn. Cá chứa lượng khá cao acid béo loại Omega-3 giúp bảo vệ tim mạch, và giúp hạ triglycerides trong máu, đồng thời kích thích sự hoạt động của hệ miễn nhiễm giúp chống ung thư ngực. Cá ngân là nguồn cung cấp vitamin B12, Niacin và chứa lượng magnesium khá cao.

100 gram cá ngân chứa:

- Calories 240 120 160

- Chất béo 16.5 g 1.87 g 6.0 g

bão hòa 3.93 g 0.33 g &n bsp; 1.65 g

chưa bão hòa mono 6.6 g 0.77 g 1.98 g

chưa bão hòa poly 1.54 g 0.44 g 1.65 g

cholesterol 70 mg 49.5 mg 68.6 mg

- Chất đạm 22.5 g 19.2 mg 22.1 g

- Sodium 78 mg 147 mg 61 mg

- Potassium 374 mg 403 mg 510 mg

- Magnesium &n bsp; 90.6 mg 29.4 mg 35.8 mg

- Sắt 1.45 mg 1.65 mg 0.66 mg

- Kẽm 0.88 mg N/A N/A

- Vitamin B12 17.8 mcg 15 mcg 6.6 mcg

- Vitamin B1 0.11 mg 0.11 mg 0.11 mg

- Niacin 6.38 mg 8.03 mg 4.73 mg

- Riboflavin 0.44 mg 0.44 mg 0.22 mg

- Vitamin B6 0.44 mg 0.44 mg 0.44 mg

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ NGÂN TƯƠI (Đã làm sạch)

1. Cá Ngân chiên xả ớt

Cá ngân là loại cá rất thơm ngon. Món cá ngân chiên xả ớt là món ăn rất mới và lạ miệng, vì vậy nếu nó xuất hiện trong bữa ăn tối này của gia đình bạn thì sẽ là điều rất thú vị đối với các thành viên trong gia đình. Tuy cá ngân không phải là loại thực phẩm phổ biến nhưng nó lại có cách chế biến khá đơn giản.Chọn cá nên lựa con vừa cỡ 200g/con, để khi lóc lấy phi lê, miếng cá vừa ăn và đẹp.

Nguyên liệu:

- Cá ngân con 200g: 2 con

- Xốt cà chua

- Gia vị: 2 muỗng xúp, muối, tiêu, tỏi băm, xả, ớt.

- Bánh mì sandwich: 2 miếng

Cách làm:

Cá ngân rửa sạch, lạng lấy phi lê hai bên thân, lột bỏ da, dùng nhíp nhổ bỏ những cọng xương còn sót. Ướp phi lê cá với tỏi, tiêu, nhiều xả, ớt. Xếp một bên phi lê, rưới xốt cà vào giữa rồi xếp miếng phi lê lên. Cho các ngân vào chiên giòn lên.Trang trí cải xà lách, cà chua và bánh mì nướng ăn cùng với cá.

2. Cá Ngân nấu canh ngót

Nguyên liệu :

- Cá ngân 2 con

- Cà chua 2 trái

- Thơm ¼ trái

- Cần tàu 20g

- Hành lá 3 cọng

- Tỏi băm 1 muỗng café

- Ớt 5 trái

- Nước mắm 1 muỗng canh

- Dầu ăn

- Bột nêm 1 muỗng café

- Đường 1 muỗng café.

 Cách làm :

- Cà chua cắt làm tư, thơm cắt lát, cần tàu và hành cắt khúc. Ướp cá với nước mắm, bột nêm, đường, đầu hành đập dập, ớt giả nhỏ trong 15 phút. Phi tỏi với dầu ăn sau đó cho thơm và cà chua xào sơ, cho 1 lít nước vào nấu sôi, cho cá ướp vào nấu 10 phút. Sau đó nêm hành và cần tàu. Ăn với cơm hoặc bún tươi.

3. Cá Ngân hấp

  

Bí quyết để món Cá ngân hấp ngon chính là do quá trình tẩm ướp gia vị cẩn thận. Bạn hãy thử làm món Cá ngân hấp với cách hướng dẫn dưới đây xem. Chúc các bạn thành công.

Nguyên liệu:

- Cá ngân 2 con

- Ớt hiểm 2 trái

- Ớt sừng 1trái

- Ngũ vị hương 1/2 gói

- Hành lá

- Tỏi bằm, hành tím bằm

- Rượu trắng

- Tiêu, dầu ăn, đường, hạt nêm, nước mắm

Các bước thực hiện:

Cá ngân moi bỏ ruột, rạch bên mình cá, để nguyên con, cạo sơ vảy, rửa sạch, khử tanh bằng ít rượu gừng. Hành tím lột vỏ, bằm nhỏ. Ớt hiểm bằm nhỏ. Ướp cá với tỏi bằm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng canh đường, chút hạt nêm, ít ngũ vị hương để khoảng 15 phút cho thấm.

Hành lá rửa sạch, xắt khúc vừa ăn. Cho cá vào đĩa sâu lòng, dùng muỗng cà phê xoa chút dầu ăn rồi cho cá vào xửng hoặc nồi hấp đến gần chín, cho tiếp hành lá vào. Đun sôi một chút hỗn hợp dầu ăn, đường, nước mắm và ngũ vị hương, nước trắng rồi rưới lên mình cá để tạo thêm màu sắc. Dùng nóng.

Mách nhỏ:

Chọn cá ngân to bằng nửa bàn tay người lớn. Không nên hấp cá quá chín sẽ có nhiều nước. Chỉ cần hấp  đến khi dùng tăm xiên qua và thấy thịt cá không dính tăm là được.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com