CÁ BẠC MÁ (Đã làm sạch)

  • Cá bạc má mang đặc trưng của hầu hết các loại cá biển là giàu chát đạm cũng như những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, thịt cá lành tính nên ăn rất an toàn, đặc biệt với hương vị thơm ngon, cá bạc má rất thích hợp để chế biến thành nhiều những món ăn khác nhau như cá bạc má chiên, cá bạc má kho hay như cá bạc má hấp, cá bạc má nướng,... để làm phong phú thêm thực đơn của gia đình bạn.
  • Đặc trưng nổi bật cảu cá bạc má là thịt cá mềm, béo, ngọt nên khi chế biến món ăn sẽ trở nên vô cùng bắt vị, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
  • Trọng lượng thường 5 con/kg đã làm sạch, chỉ việc lên món.

170,000 đ

- Giá HCM: 130.000
- Vũng Tàu: 130.000
- Hà Nội: 130.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

  • Thịt cá bạc má ngon và giàu chất bổ dưỡng. Trong 100g thực phẩm ăn được có 75,2g nước, 19,4g protein, 5,4g lipit, 1,1g tro, 15mg canxi, 185mg photpho, 0,6mg sắt, 145mg natri, 263mg kali, 27mg vitamin A, 2mg vitamin PP, 1mg vitamin C, các vitamin B1, B2... cung cấp được 126kcal.

  • Trong 100g thịt cá bạc má có 76,3g nước, 19,8g protein, 2,5g lipit, 1,3g tro, 43mg canxi, 204mg photpho, 0,6mg sắt, 94mg natri, 196mg kali, 97mg vitamin A, 3,8mg vitamin PP, các vitamin B1, B2... cung cấp được 102kcal.

  • Thịt cá bạc má đều là loại thực phẩm ngon và nhiều chất dinh dưỡng, giàu omega - 3, nhiều protein có lợi cho sức khỏe. 

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ BẠC MÁ (Đã làm sạch)

1. Cá bạc má kho thơm

Nguyên liệu:

- 3 con cá bạc má.

- 1/2 trái thơm (dứa).

- 1/2 củ hành tây, ớt trái, nước mắm, đường, hạt nêm và tiêu.

Cách chế biến:

- Cá bạc má còn tươi sống làm sạch, thơm gọt vỏ thái lát mỏng.

  

- Xếp thơm vào bên dưới, tiếp đến cho cá lên trên.

  

- Ướp cá với nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu trong khoảng 15 phút. Tiếp đến cho vào ít dầu ăn rồi bắt đầu kho cá, khi vừa sôi thì cho ít nước lọc vào cùng ớt trái thái lát.

- Kho cá sôi thì để nhỏ lửa đến khi nước trong nồi hơi cạn là được.

  

- Khi vừa tắt bếp thì cho hành tây thái mỏng vào rồi đậy vung lại, hương thơm của hành tây sẽ làm giảm đi vị tanh đặc trưng của cá. Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng.

2. Cá bạc má nướng tỏi ớt

  

Nguyên liệu :

+ Cá bạc má tươi

+ Rượu trắng

+ Nước mắm

+ Tỏi, ớt

+ Gừng

Cách làm :

– Cá bạc má sơ chế rửa sạch sau đó dùng rượu trắng để bóp cho cá bớt tanh. Dùng khăn sạch thấm khô nước đọng lại trên mình cá, xép cá vào khay rồi quết 1 lớp dầu ăn mỏng lên mình cá

– Tỏi ớt băm nhỏ. Sau đó đeo găng tay thực phẩm sạch rồi xát tỏi ớt lên khắp mình cá

– Cho cá vào lò nướng chỉnh nhiệt đọ lên 2000độ C đến khi cá bắt đầu chảy nước ra thì hạ nhiệt độ xuống còn 1500 -1700 độ C và nướng đến khi cá khô hẳn là được

– Pha nước chấm: Cho 1 muôi nước mắm, 1 chút tỏi ớt băm nhỏ và 2 thìa đường vào tô khuấy đều lên cho đến khi đường tan hết là được

Món cá này bạn có thể ăn kèm cùng với các loại rau sống, củ quả sống và chấm chung với nước mắm ớt đã pha nhé.

3. Cá bạc má sốt cà chua

  

Nguyên liệu:

 - 1/2 kg cá bạc má lựa loại vừa.

 - 3 trái cà chua chín đỏ + 50 g cà hộp + 1 muỗng xúp màu hột điều đỏ.

- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, dấm, xì dầu, tỏi, dầu ăn, 6 nhánh tỏi.

Cách làm:

- Chuẩn bị Cá bạc má: làm sạch, để ráo, cắt làm hai.

- Cà chua băm nhuyễn bỏ hột. Tỏi: đập dập 2 nhánh, 4 nhánh băm nhuyễn.

-  Chế biến Chảo nóng cho 1/2 chén dầu ăn vào để thật nóng cho tỏi đập dập vào khử mùi, cho cá vào chiên, cá vàng một mặt trở qua mặt kia, chiên vàng lấy ra để ráo.

-  Xốt: Tỏi băm phi vàng cho cà chua cho nhuyễn, cà hộp, màu hột điều đỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng xúp đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1-2 muỗng xúp dấm, 1 muỗng cà phê xì dầu vào. Nêm lại vừa ăn chua chua ngọt ngọt là được.

Trình bày:

 Cho cá ra đĩa rưới xốt lên. Dọn kèm đĩa rau muống luộc, chén nước mắm, ớt xắt khoanh.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com