MỰC KHÔ PHƠI TRÊN BIỂN

- Mực câu lên, làm sạch ngay bằng nước biển, phơi đến lúc khô hẳn.

- Mực có màu hồng tươi, phấn nhiều, thịt dày và ngọt là những đặc điểm riêng biệt của Scondao

- Hãy thử và bạn sẽ hài lòng với chất lượng mực khô phơi trên biển khác mực trong đất liền thế nào.

1,200,000 đ

- Giá HCM: 900.000
- Vũng Tàu: 900.000
- Hà Nội: 900.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

  • Mực là nguồn phong phú protein, axít béo omega-3, đồng, kẽm, vitamin B và iốt. Chất đồng chứa trong mực ống được chứng minh có tác dụng tốt cho sự hấp thu dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt và hình thành hồng huyết cầu.

  • Trong thịt mực có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein; canxi; các chất vi lượng (đồng, kẽm); phosphor; sắt; các loại vitamin như A, B1, B1, D, E … có nhiều peptit có tác dụng chống độc tô, chống phóng xạ.

  • Phần mai (phần da cứng bên trong của mực), có tác dụng hạn chế acid mạnh, có tác dụng đối với những người bị đau dạ dà, bị ợ chua. Phần này còn có tác dụng cầm máu, ngăn đới hạ ở phụ nữ và ổn định tinh trùng ở đàn ông; dùng để chữa các bệnh ho ra máu, đại tiện có máu, băng huyết, dị tinh và phụ nữ bị bệnh đới hạ. Mai mực có vị mặn và chát, mùi hơi tanh, tính ấm, không độc, có tác dụng chỉ huyết và làm se.

  • Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - MỰC KHÔ PHƠI TRÊN BIỂN

Mẹo chọn mực khô ngon

– Mực càng tươi khi đem phơi khô sẽ tạo ra càng nhiều lớp phấn trắng. Vì vậy, bạn nên chọn những con mực có nhiều phấn trắng, khi nướng ăn sẽ rất ngọt.

– Mực có màu hồng tự nhiên: Khi chọn mực chọn những con có màu hồng tự nhiên, mực cầm phải thật khô ráo, không bị dính ướt tay, thân và đầu mực phải dính liền với nhau.

– Không bị tanh: Mực cầm lên không bị dính và lưu lại mùi tanh trên tay là mực ngon, có mùi tanh là mực đã bị ươn (để lâu) mới đem sơ chế thành mực khô.

– Mình dày, thân thẳng: Mực có 2 cách phơi là phơi treo và phơi trên phiên. Mực phơi treo thường có thân thẳng, mình dày ăn rất ngọt thịt vì mực phơi kiểu này thường là mực câu. Mực phơi trên phiên có mình mỏng thường là mực cào. Mực câu ngon hơn mực cào nên giá sẽ đắt hơn.

– Mực có chấm đen mờ thể hiện là đúng là da của mực. Mực kém chất lượng thường có đốm đỏ thâm ở thân – lưng. Hai mặt có những nốt hồng nhạt.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com