CÁ NANH HEO

- Dai như thịt Gà, ngọt như thịt Bò nhưng lại là cá Nanh Heo hay gọi là cá Tai Tượng Biển.
- Đây là một loại cá hiếm và ngon từ vùng biển Côn Đảo, thường sống trong các rạng san hô và nước biển trong xanh.
- Hãy thử cảm nhận sự khác biệt chỉ với 429.000 đồng.

400,000 đ

- Giá HCM: 250.000
- Vũng Tàu: 250.000
- Hà Nội: 250.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

100 gram thịt cá Nanh Heo chứa:

                 - Calories                     93

               - Chất đạm                   21 g

 Acid amin chiếm đến 18.52 g trong đó nhiều nhất là leucine và lysine..

- Chất béo tổng cộng   1 g

                - Cholesterol           50 mg

              - Khoáng chất: Sodium (65 mg) ; Potassium (310 mg)

- Thành phần acid béo:  

Theo Institute of Food Technologists (Portugal): Thành phần acid béo trong Balistes capricus đánh bắt dọc duyên hải Peniche (Bồ đao Nha), được ghi nhận:

                - Chất đạm: 18.9-21.4 %

                - Chất béo: 0.5-0.8 % . Nồng độ chất béo lên cao nhất trong cá đánh bắt vào tháng 6

    Trong chất béo có:

               - acids béo loại n-3 polyunsaturated (n-3 PUFA): 53.87 %. Trong PUFA , Docos Hexaenoic acid chiếm đến 77% và cao gấp 7 lần eicosapentaeonic acid.

    Tỷ lệ n-3 / n-6 = 7.1

             - oleic acid: 27.58 %

             - palmitic acid: 16.52 %

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ NANH HEO

CÁ NANH HEO NƯỚNG

- Làm sạch phần ruột cá nanh heo (ở đây Scondao đã làm cho bạn rồi)

- Đánh vảy cá nanh heo (có thể để nướng xong lớp vỏ này sẽ tự tách ra)

- Ướp gia vị (hành tiêu, tỏi ớt, bột ngọt) khoảng 15 – 30 phút.

- Sau đó có thể nướng hoặc om đều ngon

Thú vị của món cá nanh heo nướng là gắp miếng nào ăn miếng nấy. Món này sẽ ngon hơn nếu khi nướng không lột bỏ lớp da cá dày và cứng, vì da cá sau khi nướng muối ớt ngoài độ giòn còn có độ dai rất lạ miệng.

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com