CÁ THU CÂU NGUYÊN CON

Cùng gia đình và người thân thưởng thức các món ăn Giàu dinh dưỡng và An toàn  được chế biến từ Cá Thu nguyên con tươi sống được đánh bắt thủ công từ vùng biển đảo xa của tổ quốc giá chỉ từ 219.000 VNĐ/Kg.

220,000 đ

- Giá HCM: 190.000
- Vũng Tàu: 200.000
- Hà Nội: 190.000 + Ship đ/kg

DINH DƯỠNG

  • Cá thu là thực phẩm hết sức phổ biến giàu Omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh hay chứng tổn thương ngực và thậm chí cả ung thư vú ở phụ nữ,  giúp phát triển của trí não đặc biệt tốt cho trẻ em. (theo Hiệp hội sức khỏe Mỹ)
  • Cá thu giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm cân hiệu quả.
  • Chứa các chất béo chưa bão hòa - là chất rất có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người; giúp làm giảm nồng độ mỡ xấu trong máu và có khả năng giữ lại mỡ máu tốt… nên những người có bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não rất cần ăn cá, ít nhất vài ba lần trong một tuần.
  • Cung cấp một số chất khoáng như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm... Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP.

LƯU Ý KHI MUA

  • Tất cả Hải sản Scondao đều tươi sống, đánh bắt thủ công bằng thuyền nhỏ đi trong ngày/đêm không dùng chất bảo quản.
  • Giá trên đã bao gồm phí ship: + Hà Nội 45.000/kg ; + HCM: 35.000/kg
  • Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1-3 ngày để có được hàng tươi ngon và phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian nhận đặt hàng : từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Hiện tại chúng tôi có 4 kho hàng trên cả nước (Côn Đảo - Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0961.237.937 để biết thêm chi tiết.
  • Vui  lòng kiểm tra kỹ hàng được giao, nếu không hài lòng quý khách có thể không nhận hàng.
  • Do điều kiện hãng bay VASCO dùng loại may bay nhỏ ATR72 nên hàng tươi sống được cấp đông đủ tiêu chuẩn ĐÔNG LẠNH CỦA NHẬT BẢN - CAS luôn giữ được chất lượng dinh dưỡng và khẩu vị TƯƠI - NGON.

Món ngon - CÁ THU CÂU NGUYÊN CON

1. Cá Thu Kho Rau Răm
Món ngon mỗi ngày - Cá thu kho riềng Thời gian thực hiện: 15 phút

Nguyên liệu
- 100g cá thu chay
- 1/2 quả ớt sừng
- 2 thìa súp nước tương
- 1 thìa cà phê hạt nêm chay 
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- 1 thìa cà phê đường
- Boa-rô
- Rau răm
Thực hiện 
- Hòa tan nước tương với hạt nêm, đường và tiêu. Rau răm nhặt sạch.
- Phi thơm boa-rô đã bào mỏng rồi cho vào hỗn hợp nước tương, nấu sôi. Cho cá vào đun đến khi cạn, tắt lửa. Sau cùng cho rau răm vào. Dùng nóng.

 

2. Cá thu kho cải chua  (theo Eva)

 
  • - 3 lát cá thu            
  • - 1 nhánh dưa cải chua   
  • - 2 trái cà chua
  • - 1 trái dừa xiêm
  • - Cần tàu
  • - Thìa là
  • - Tỏi băm
  • - Nước màu
  • - Nước mắm
  • - đường
  • - Gia vị

- Cá thu rửa sạch, để ráo nước.

- Dưa cải chua xả qua nước lạnh nhiều lần, vắt ráo nước. Xắt miếng vừa ăn.

- Cà chua rửa sạch, xắt múi cau.

- Cần tàu, thìa là cắt khúc vừa ăn.

- Chiên sơ cá thu cho vàng 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.

- Đun nóng nồi đất, cho dầu ăn vào. Dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm. Cho dưa cải chua vào xào.

- Cho các khứa cá đã chiên vào nồi cải chua.

Tiếp đến, đổ nước dừa xiêm vào, đun sôi, có thể thêm nước lọc nếu thấy nước dừa ít.

Cho ít nước màu, nước mắm, đường, hạt nêm vào nồi, nêm vừa ăn.

Kho riu riu cho cá và dưa cải chua thấm gia vị.

Cuối cùng, cho cà chua, cần tàu và thìa là vào nồi, đảo đều, tắt bếp.

Món cá kho dưa cải chua vừa thơm vừa thấm vị, dùng nóng với cơm rất ngon.

 

LIÊN HỆ

Côn Đảo: Số 5 đường Nguyễn Huệ, Thị xã Côn Đảo, BR-VT
Vũng Tàu: 65A Ngô Đức kế, P.7, Tp. Vũng Tàu ( Phân phối độc quyền )
Hồ Chí Minh: 91/1 Đường số 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Hà Nội 1: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hà Nội 2: Số 25, Ngách 51, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 237 937
Email: scondaovn@gmail.com